Ý nghĩa và hướng dẫn tranh ngựa phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh bát mã nếu treo đúng cách và đúng tuổi sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.


Ý nghĩa của tranh bát mã truy phong
Ngựa trong phong thủy là con vật trung thực nhất, diễn đạt cho sự kiên cường, mạnh mẽ, dai sức, dai sức, không biết mỏi mệt. Mặt khác, loài vật này sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc. Đây là lý do giảng giải tại sao từ xưa đến nay ngựa luôn được giới doanh gia yêu quý.

Tranh bát mã truy phong với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại hàm ý cho sự đi xa. Do đó, loại tranh phong thủy này rất phù hợp đối với những ai hay đi công tác, bôn ba đây đó.

Phong thủy học cho rằng, “bát mã” có nguyên khí vận 8 rất mạnh, là tuyển lựa lý tưởng để treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Tranh bát mã truy phong rất tốt về mặt phong thủy, giúp cho công việc của gia chủ luôn “thuận buồm xuôi gió”, lôi cuốn nhiều tài lộc.

Như vậy, bát mã truy phong là một trong những tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nhiều gia đình bây giờ lựa chọn tranh bát mã để treo trong nhà, phòng làm việc nhằm cầu may mắn, thành công.

Tuổi hợp với tranh bát mã
Theo phong thủy, gia chủ bản mệnh thiếu Hỏa nên treo tranh bát mã trong nhà để kích thích tài lộc, đón may mắn vì ngựa thuộc Hỏa. Cụ thể, đó là những người tuổi Thìn sinh các năm 1952, 1964, 1988, 2000; người tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1970, 2006. Chủ nhân tuổi Hợi sinh các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 cũng nên treo tranh này trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Mặt khác, khi tìm tranh phong thủy treo tường, không ít người thắc mắc rằng, tranh ngựa, tranh bát mã truy phong có hợp với người tuổi Tý hay không bởi trong phong thủy 12 con giáp, hai tuổi Tý - Ngọ xung khắc nhau.

Nếu xét về thực chất con giáp, về tuổi địa chi thì tuổi Tý nên tránh treo loại tranh này. Vậy nhưng, theo nhiều chuyên gia phong thủy, phải xét về thiên can ra mệnh theo năm sinh của từng người mới có thể kết luận xác thực được người tuổi Tý có hợp treo tranh bát mã hay không.

Cụ thể như sau: Người sinh năm Mậu Tý (1948) có bản mệnh thuộc Hỏa, click here Canh Tý (1960) mệnh Thổ, Nhâm Tý (1972) mệnh Mộc, Giáp Tý (1984) mệnh Kim, Bính Tý (1996) mệnh Thủy.

Người tuổi Tý có thiên can lần lượt là Mậu, Canh, Nhâm, Giáp, Bính sẽ có các mệnh tương ứng là Hỏa, Thổ, Mộc, Kim, Thủy. Gia chủ tuổi Tý có bản mệnh là Hỏa hoặc Thổ (Mậu Tý, Canh Tý) vẫn treo được tranh bát mã truy phong, tranh mã đáo thành công nếu yêu thích bởi trong Ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ.

Các tuổi Tý còn lại nên chọn tranh phong thủy khác phù hợp với bản mệnh của mình.

Một số lưu ý khi treo tranh bát mã truy phong

Theo phong thủy, tranh bát mã nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ; tuyệt đối không đặt tranh bát mã truy phong trong nhà tắm, phòng bếp và phòng ngủ. song song, loại tranh này cũng không được sử dụng trong việc hóa giải sát khí. Cùng với đó, bạn nên chọn ngựa màu đen, trắng, nâu.

Tốt nhất, bạn nên treo tranh bát mã truy phong ở hướng Tây Nam và Đông Bắc bởi các hướng này thuộc hành Thổ, rất tốt cho tài vận của bạn. Tranh bát mã kỵ treo ở hướng Nam bởi hướng Nam thuộc Hỏa, treo tranh ngựa ở đây sẽ tạo thành thế “hỏa thiêu thiên môn”.

Lưu ý quan trọng là, khi treo tranh bát mã, bạn phải để đầu ngựa hướng vào trong nhà, hàm ý mang tới cho gia chủ nhiều may mắn, trơn tru trong sự nghiệp. Trong khi đó, nếu đầu ngựa hướng ra ngoài nhà thì đồng nghĩa với việc tiền tài, vận may của gia đình bị mang đi, mất mát.

Mặt khác, bạn cũng không nên treo tranh vẽ nhiều ngựa phi nước đại về phía ngược nhau. Lý do là, điều này sẽ khiến các thành viên trong nhà dễ cải vã, xung đột, gia đình không yên ấm. Mặt khác, gia chủ nên tránh treo tranh ngựa chiến, ngựa có hình dạng bất thường hoặc miêu tả cảm xúc giận dữ.

Đó là những thông tin chi tiết về việc tuyển lựa của cơ sở tranh tượng Phật Mandala bát mã truy phong. Hy vọng những tri thức ấy sẽ giúp bạn tuyển lựa được tranh bat ma phù hợp

Fanpage : https://www.facebook.com/TranhTuongPhatMandala/
Hotline : 0981.993.020

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Ý nghĩa và hướng dẫn tranh ngựa phong thủy”

Leave a Reply

Gravatar